Ưu và nhược điểm của Pod 1 lần.

Với thế mạnh là bề ngoài nhỏ gọn, nhẹ, hiệu năng vừa đủ, kèm với bộ sưu tập mùi vị đủ để làm thỏa mãn vị giác của phần lớn người dùng kèm với chi phí “nhập môn” rẽ. Disposable pod có vẻ như là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những ai mới bắt đầu dùng vape.

Điểm mạnh của Disposable Pod – Pod 1 lần:

Nhỏ – gọn – nhẹ: Phần lớn các sản phẩm Disposable Pod – Pod 1 lần có thiết kế rất nhỏ, thường như một cây bút chì, hoặc trông như một cái USB (và nặng cũng tầm đấy) Các thiết bị này nhỏ gọn và mang tính cơ động cao hơn cả những Pod system đang bán trên thị trường.

Sự tiện dụng tuyệt đối: Cách sử dụng của các Disposable Pod – Pod 1 lần còn đơn giản hơn cả một điếu thuốc lá thông thường, bạn chỉ cần đưa sản phẩm lên miệng và sử dụng mà thôi. Không cần phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh đầu lọc… Sau khi sử dụng xong pod 1 lần, như cái tên của nó, bạn chỉ cần bỏ sản phẩm vào thùng rác thải có thể tái chế lại và mở một Disposable Pod mới.

Nhờ vào độ nhỏ gọn và sự tiện dụng, các thiết bị Disposable Pod – Pod 1 lần luôn có thể nằm gọn trong túi của người dùng và theo bạn đến bất cứ đâu và luôn sẵn sàng để bạn sử dụng bất cứ khi nào bạn thấy cần thiết, cùng lúc đó không khiến cho người dùng cảm thấy một chút bất tiện nào.

Bộ sưu tập mùi vị phong phú: Ở mỗi thương hiệu Disposable Pod, có ít nhất 5 mùi vị cho người dùng lựa chọn, từ các loại trái cây như: Táo, đào, xoài… đến các loại nước uống: coca, redbull, sữa chua… hoặc nếu bạn đang hoài niệm hương vị thuốc lá thì các mùi vị như tobacco, menthol tobacco rất đáng để bạn thử qua.

Hiệu năng tuyệt vời: Các thiết bị Disposable Pod system được tính toán và thiết kế vừa đủ để bạn có thể dùng liên tục đến 3-400 hơi hút (con số mà các loại shisha pen thị trường dùng để quảng cáo) Thường có thời gian sử dụng trung bình 2-3 ngày. kèm với khả năng thể hiện mùi vị và lượng hơi nước nhả ra vừa đủ, các thiết bị Disposable Pod – Pod 1 lần thỏa mãn bạn và không gây khó chịu cho bất cứ ánh nhìn nào.

Giá cả: Chi phí “nhập môn” trung bình của Disposable Pod – Pod 1 lần rất thấp (từ 100 đến 150k) rất phù hợp để những người dùng pod system sử dụng để “chữa cháy” trong khi họ đợi thiết bị của mình sạc pin hoặc chờ thay coil đốt. Hoặc nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về vape nói chung và muốn “nếm thử” trải nghiệm mà vape mang lại như thế nào thì việc bạn quyết định dùng thử 1-2 cây Disposable Pod – Pod 1 lần sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến chi phí hằng tháng của bạn lắm.

 

Điểm Yếu của Disposable Pod – Pod 1 lần:

Lượng hơi tỏa ra không nhiều: Điều này có thể coi là điểm mạnh cũng như điểm yếu của Pod 1 lần. Lượng hơi nhả ra không nhiều, chỉ vừa đủ thôi. Điều này khiến bạn không thể “mang sương mù Sapa về phòng” được trừ khi bạn dùng một lúc 5-7 cây. Tuy nhiên không nhiều “khói” lại khiến cho các sản phẩm này mang đặc tính lịch sự, khi bạn sử dụng thì bạn không cần quá lo lắng về các cái nhìn khó chịu về phía mình.

Dễ khét khi dùng quá liên tục: Có câu nói “quá nhanh thì quá nguy hiểm”, cũng đúng với Disposable Pod – Pod 1 lần. Các sản phẩm này được thiết kế để bạn dùng 1-2 hơi sau đó nghỉ một chút rồi mới sử dụng tiếp.

Trong thời gian bạn nghỉ là lúc tinh dầu trữ sẵn trong sản phẩm thấm dần lại vào bộ hóa hơi lắp trong. Nếu bạn và bạn bè của mình sử dụng sản phẩm quá liên tục thì tinh dầu sẽ thấm không kịp, dẫn đến hương vị cháy khét và cảm giác rát cổ họng. Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm một cách chậm rãi thì sẽ không gặp phải yếu điểm này.

Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về Disposable Pod – Pod 1 lần. Với số lượng điểm mạnh và điểm yếu được nêu trên, trong thời gian sắp tới, việc sử dụng Pod 1 lần trở nên phổ biến là điều khá hiển nhiên.

 

Tìm hiểu thêm:

– Sản phẩm Pod 1 lần

– Các bài viết về Pod 1 lần