Pod dùng một lần là gì?

Vẻ bề ngoài một thiết bị pod 1 lần trông như một cây bút có thiết kế liền mạch mà các bộ phận chính được lắp sẵn bên trong và không thay thế được. Sản phẩm có hai đầu: một đầu là đầu hút, đầu còn lại để thông khí được gắn đèn LED phát sáng khi được sử dụng. Phần thân được trang trí bằng các họa tiết bắt mắt như VEIIK hoặc đơn giản như MOTIPIIN. Người dùng chỉ cần ngậm đầu đốt của thiết bị và hút, khi có lực hút, đầu lọc lắp sẵn bên trong máy sẽ bắt đầu nóng lên và hóa hơi tinh dầu chứa sẵn bên trong.

 Các thiết bị này được thiết kế để sử dụng đến hết pin hoặc hết tinh dầu và được thay thế bằng một cây pod khác (như tên gọi) nên người dùng sẽ không châm dầu lại, không cần thay pod hay sạc lại máy.

Nhỏ, gọn, và nhẹ: các loại Disposable Pod – Pod 1 lần thường có thiết kế rất đơn giản và nhỏ gọn, trông như một cây bút chì, và được làm bằng vật liệu rất nhẹ. Ví dụ như MOTI PIIN, được nhà sản xuất thiết kế và quảng bá với câu nói: “nhỏ nhẹ và nhiều màu sắc như cây bút sáp màu ấy”. Hay nếu bạn cầm 2 pod Veiik với nhau thì nhìn chúng tựa như một đôi đũa.

Vì thế nên người dùng Pod 1 lần – Disposable Pod tự tin mang các sản phẩm này đi bất cứ đâu và chúng luôn sẵn sàng để được sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Pin lắp sẵn bên trong, không cần sạc lại, và không châm dầu vào được: Điều tiếp theo các bạn có thể nhận ra trên một thiết bị Disposable Pod – Pod 1 lần là chúng không có cổng sạc và không có đầu chứa dầu, chỉ có đầu hút thôi. khác với các dòng thiết bị khác trên thị trường, người dùng cũng không nhìn thấy được lượng pin hay tinh dầu còn lại bên trong máy và không có cách nào để sạc lại thiết bị hay châm/ thay dầu cho nó cả.

Các Disposable Pod – Pod 1 lần được thiết kế để mang lại cảm giác dễ dùng và thân thiện với người dùng nhất. Bạn không cần phải quan tâm đến việc vệ sinh đầu đốt, thay lõi đốt hay tìm hiểu xem mình phải sạc máy như thế nào cho an toàn. Tất cả những gì bạn cần để ý tới là hương vị và trải nghiệm sản phẩm mang lại thôi.

Dùng hết thì thay cái khác: Bởi vì Disposable Pod – Pod 1 lần không được thiết kế để người dùng sử dụng một thiết bị một cách lâu dài. Vậy đến khi bạn đang hút mà hết pin hay hết tinh dầu thì sao? Đơn giản là bạn chỉ cần bỏ đi pod hết pin vào thùng rác tái chế và mở một Pod khác để dùng thôi.

 

Disposable Pod hiện tại khác gì so với “shisha pen” thị trường?

Trước Disposable Pod đã từng có một thiết bị tương tự được gọi là shishapen, vậy Pod 1 lần có giống như shisha pen hay không?

Mặc dù cách thiết kế và cách sử dụng rất giống với Disposable Pod – Pod 1 lần, nhưng Shishapen vẫn không được gọi là một Pod 1 lần đúng nghĩa thêm vào đó vẫn bị Disposable Pod vượt về mọi mặt:

Bề ngoài: Shishapen được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa rẻ tiền, khi cầm thì không mang lại cả giác sản phẩm có chất lượng tốt như Disposable mà giống cầm lên một miếng nhựa đồ chơi hơn. Họa tiết trang trí trên thân shishapen có vẻ lỗi thời và có phần “cải lương”. Cuối cùng là phần đèn LED đặt ở đầu kia của shishapen khiến cho toàn bộ vẻ ngoài của nó trông khá lỗi thời và không hợp thời trang.

Cảm nhận người dùng: Shishapen sử dụng loại tinh dầu được xem có chất lượng không cao về mặt mùi vị và không có nicotine. Mùi vị từ các shishapen không gây ấn tượng mạnh, có phần nhạt và được nhiều người dùng cho rằng “vị như hút bột khô vào miệng”. Ngược lại, Disposable Pod sử dụng tinh dầu có chất lượng cao, mùi vị rõ ràng và ngon miệng hơn. Thêm vào đó Disposable sử dụng nicotine cao cấp Salt nicotine (link) nhằm mang lại một trải nghiệm hút vape thỏa mãn nhất có thể.

Thời gian sử dụng: Các shishapen thường được người bán quảng cáo rằng có thể sử dụng đến 3-400 hơi hút. Tuy nhiên đây chỉ là quảng cáo mà thôi, trung bình các sản phẩm này chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn (trong một buổi chiều) là sản phẩm sẽ hết tinh dầu hoặc hết pin. Với Disposable Pod – Pod 1 lần thì con số 3-400 hơi hút là hoàn toàn đúng. Người dùng Disposable Pod cho biết thời gian trung bình họ sử dụng Pod 1 lần phải 3-4 ngày mới cần đổi sang một Pod khác.

 

Tại sao bạn nên dùng Pod 1 lần?

Những thiết bị Disposable Pod ngày nay đang trở thành một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường. Mặc dù được phát triển từ một năm trước, hiện nay các sản phẩm này đã chiếm vị trí bán chạy nhất trong hầu hết các shop vape. Tất cả là nhờ vào thiết kế dễ dùng, thân thiện với người dùng và trên hết là độ ổn định của sản phẩm.

 

Tìm hiểu thêm:

– Sản phẩm Pod 1 lần

– Các bài viết về Pod 1 lần