Những ai nên dùng disposable pod – Pod 1 lần?

Chúng ta ai cũng đã biết Vape – Thuốc Lá điện tử luôn là một cách để từ bỏ thuốc lá truyền thống một cách dễ dàng và không “đau khổ” và bằng chứng đến từ vô số những ai đã từng sử dụng vape và thuốc lá điện tử để bỏ thói quen hại sức này.

Tuy nhiên không phải ai cũng làm quen được với cách sử dụng phức tạp của các loại vape cỡ lớn: bạn phải chọn tinh dầu, chọn pin phù hợp, chọn thân máy, chọn đầu đốt, cách vệ sinh… Người dùng pod system, tuy dòng sản phẩm nhỏ gọn, hiệu năng tốt cũng gặp một số vấn đề tương tự như cách vệ sinh, bảo quản máy… vì thế mà không ít các người dùng vape quay lại sử dụng thuốc lá truyền thống.

Vậy đâu là giải pháp đúng nhất dành cho bạn?

Disposable Pod – Pod 1 lần là gì?

Bạn là người mới?

Với những ai mới bắt đầu, cho dù là muốn bắt đầu để trở thành người dùng vape chăng nữa, Pod system là một “thiết bị nhập môn” rất hợp lý!

Đầu tiên là về chi phí, các sản phẩm này có giá thành rất “sinh viên” và cách sử dụng của chúng lại rất đơn giản, trong khi đó, nguyên lý hoạt động của một Pod 1 lần lại rất giống với các loại vape thường thấy: tinh dầu trong máy được hóa hơi và tạo ra hơi nước, sau đó hơi nước được bạn hít vào và nhả ra ngoài. Hoàn toàn không gây hại đến môi trường và sức khỏe của người dùng, cũng như là sức khỏe mọi người xung quanh bạn.

Cách sử dụng đơn giản: Như đã đề cập ở trên, việc bạn làm quen với vape có thể bạn không muốn phải học thêm những kỹ năng bảo quản và vệ sinh máy. Cái bạn muốn là trải nghiệm mà vape có thể mang đến cho bạn. Với Pod 1 lần, bạn chỉ cần mở bọc sản phẩm và sử dụng sản phẩm mà thôi. Mở bọc – trải nghiệm – hết bỏ đơn giản thế thôi!

Bạn là người dùng vape lâu năm?

Hãy tưởng tượng thế này: bạn đang chu du cùng đám bạn thân trên một cánh đồng xa, cùng lên núi thám hiểm, hay bạn đang ngồi trên bãi cát ngắm nhìn sóng biển và đang có hứng làm một hơi cho nó đã! Bạn bấm nút kích hoạt máy và kê thiết bị lên miệng nhưng cho dù bạn có dùng sức kéo thế nào cũng không có một làn hơi mang lại sự thỏa mãn nào cả! Máy bạn hết pin mất rồi! Và xung quanh bạn đương nhiên chẳng có cái ổ cắm nào cả! Chờ đầy pin cũng mất một lúc khá lâu! Mất hứng không?

Đây là lúc bạn cần lắm Disposable Pod – Pod 1 lần để “chữa cháy” cho bạn. Nếu bạn đã xách theo mình một bộ box mod cồng kềnh kèm tinh dầu và lu xu bu các phụ kiện của nó, một cây Pod 1 lần nho nhỏ nằm gọn trong túi áo (hoặc quần) của bạn có là gì?

Thêm nữa, Thời gian sử dụng liên tục của một thiết bị Disposable Pod đủ lâu để bạn có thể tiếp tục vừa cao hứng cùng thiên nhiên và bạn bè của mình vừa tìm ổ cắm sạc pin cho thiết bị chính của bạn.

 Bạn muốn bỏ thuốc lá:

Disposable Pod – Pod 1 lần có thể giúp bạn bỏ thuốc lá không? 

Bạn đã quá mệt lỗ tai với hàng ngàn lời phàn nàn mỗi ngày về việc hút thuốc lá gây hại cho sức khỏe, làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và ô nhiễm môi trường, là bất lịch sự… vân vân và vân vân. Nhưng đâu phải nói bỏ là bỏ cái rụp được? Cuộc sống có nhiều khó khăn và đôi khi bạn cần một cái gì đó để chậm lại.

Bạn đã tìm hiểu về vape nhưng thấy nó lại có quá nhiều kĩ năng và kiến thức khó nắm bắt, dài dòng! Thật tình bạn cũng không cần thiết phải hiểu hết những mớ lùng bùng này! Cái bạn cần là sự thỏa mãn đến với bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Disposable Pod – Pod 1 lần được thiết kế và sản xuất để mang lại điều đó. Cách sử dụng rất đơn giản: mở bọc và dùng, có khi đơn giản hơn cả một điếu thuốc (không cần mang theo hộp quẹt để đốt)

Giờ là vấn đề chính: nicotine. Thường mỗi sản phẩm sẽ có sẵn từ 20 đến 30mg trong mỗi ml tinh dầu trữ trong đầu đốt (một số sản phẩm sẽ có 50mg bạn nên hỏi rõ người bán). Điều này có nghĩa khi bạn quá thèm thuốc, bạn chỉ cần lấy sản phẩm ra dùng trong 1-2 hơi xem đã hết thèm chưa, nếu chưa thì tiếp 1-2 hơi nữa là đủ cho bạn. Thêm vào đó, mùi vị đi kèm của nicotine cũng rất quan trọng trong việc giúp bạn rời bỏ thói quen có hại kia.

Disposable Pod – Pod 1 lần đang trở thành một xu hướng siêu thịnh hành trong lối sống hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ dùng nhằm mang lại trải nghiệm thỏa mãn một cách nhanh chóng để bạn quay lại với cuộc sống của mình một cách tỉnh táo nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này phần nào giải đáp được thắc mắc “pod 1 lần dành cho ai?”

Tìm hiểu thêm:

– Sản phẩm Pod 1 lần

– Các bài viết về Pod 1 lần